TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI TẠI TP.HCM

Hội Đồng Hương

BTC trao 50 triệu đồng chương trình bóng đá gây quỹ Sân trường em Phổ Thạnh

Chiều 29-9-2019 tại Sân vận động Phú Nhuận - Tp. HCM. Anh em Đồng hương Sa Huỳnh đã tổ chức chương trình Giải bóng đá giao hữu gây quỹ "SÂN TRƯỜNG EM PHỔ THẠNH". Trường tiểu học số 2 Phổ Thạnh thuộc Xã Phổ Thạnh, Huyện Đức Phổ,Tỉnh Quảng Ngãi. Là ngôi trường của rất nhiều thế hệ học trò Xã Phổ Thạnh.
 
sa huỳnh
 
Poster Giải giao hữu gây quỹ SÂN TRƯỜNG EM PHỔ THẠNH
 
sa huỳnh
 
Của ít lòng nhiều,  Anh em cầu thủ bỏ tiền vào thùng ủng hộ
 
sa huỳnh
 
BTC, lãnh đạo xã, trường cùng bà con Sa Huỳnh chụp hình lưu niệm
 
Chắc trong mỗi chúng ta lúc nào đó cũng sẽ thốt lên câu và ước rằng: Thời gian ơi! xin hãy ngừng trôi để tôi mãi là cô, cậu học sinh, để được sống mãi dưới mái trường này. Nói vậy thôi chứ thời gian là một đi mà không bao giờ quay trở lại, chỉ còn những dấu vết của thời gian đã đi qua, dù vui buồn thế nào cũng khiến trong mỗi chúng ta đều không thể nào quên được những ký ức của những tháng năm học trò. Đã bao mùa thi qua, đã bao mùa phượng nở…Năm tháng qua đi, chúng ta lớn lên mỗi người mỗi ngả, chỉ những người thầy, cô vẫn nơi sân trường ấy, miệt mài với bảng đen phấn trắng tiếp tục dẫn dắt những thế hệ trẻ đến với tri thức.
Bôn ba nơi đất khách quê người, có dịp về thăm quê khi đi ngang qua sân trường ấy mà lòng lại thổn thức…sự xuống cấp của cơ sở vật chất và đặc biệt là sân trường, cứ mỗi lần trời mưa là lại nhơ nhớp, ngập nước làm cho các em nhỏ đã không có những giờ ra chơi đúng nghĩa. Chính điều đó đã thôi thúc cho mỗi chúng ta muốn góp một phần tình cảm nhỏ bé của mình về ngôi trường xưa để làm cho nó đẹp hơn, sạch sẽ hơn, giúp các em có một sân chơi ở trường một cách tốt nhất. 
Xuất phát từ ý nghĩa ấy, giải bóng đá tứ hùng chỉ là một cầu nối kết lại những người con năm xưa ở ngôi trường này để cùng chung tay thiện nguyện góp phần kinh phí để tu sữa lại sân trường cho các em. 
 
HUYNH HUU THACH
 
Ông Huỳnh Hữu Thạch- Thay mặt BTC phát biểu chia sẻ ý nghĩa của chương trình
 
Về tham dự có lãnh đạo của đại diện xã Phổ Thạnh cùng nhiều quý vị quan khách, bà con Sa Huỳnh đang sinh sống và làm việc tại Tp. HCM. Cũng nhân dịp này Xã cũng đã có bằng khen tặng các cá nhân  tại Tp. HCM có những đóng góp vì công tác an sinh cho quê nhà.
 
nguyễn duy trinh
 
Ông Nguyễn Duy Trinh-Chủ tịch UBND Xã Phổ Thạnh, Ông Đỗ Quang Nghị-Bí thư xã đoàn Phổ Thạnh trao bằng khen cho các cá nhân
 
nguyên duy trinh
 
Ông Nguyễn Duy Trinh-Chủ tịch UBND Xã Phổ Thạnh phát biểu chia sẻ
 
sa huỳnh
 
BTC tặng kỷ niệm chương và hoa cho lãnh đạo xã và trường
 
Tổng kết chương trình, Ban tổ chức đã quyên góp được tổng số tiền là 50 triệu đồng, sau trận đấu BTC đã trao trực tiếp cho đại diện trường tiểu học số 2 Phổ Thạnh, Thầy Nguyễn Văn Trí thay mặt trường đã nhận và có những chia sẻ về mục đích sử dụng số tiền trên theo đúng tinh thần của chương trình minh bạch và rõ ràng, đồng thời thầy gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC cùng các mạnh thường quân, bà con Sa Huỳnh tại Tp. HCM
 
THẦY NGUYỄN VĂN TRÍ
 
Ông Huỳnh Hữu Thạch và Lê Văn Thạnh, dại diện BTC trao số tiền 50 Triệu đồng cho thầy Nguyễn Văn Trí- Hiệu trưởng trường tiểu học số 2 Phổ Thạnh
 
nguyễn văn trí
 
Phát biểu của Thầy Nguyễn Văn Trí-Hiệu trưởng trường tiểu học số 2 Phổ Thạnh
 
Thay mặt BTC, Ông Huỳnh Hữu Thạch xin gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo xã nhà đã có sự quan tâm, động viên kịp thời cho anh em đồng hương, xin gửi lời cảm ơn đến quý mạnh thường quân, anh em cầu thủ, khách mời là bạn bè của các cầu thủ, SVĐ Phú Nhuận, Ban trọng tài, Bình luận viên Tường Thế, Nhiếp ảnh Phan Thanh Việt, Quay phim Phủi Sài Gòn...đã cùng tạo nên một chương trình hết sức ý nghĩa này
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và tỏ lòng biết ơn. Kính chúc quý vị sức khỏe dồi dào và công việc luôn thuận lợi. Hi vọng qua sự kiện này chúng ta sẽ còn những sự kiện lớn hơn nữa để ủng hộ cho quê hương xã Phổ Thạnh. Xin chào và hẹn gặp lại.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH
HUỲNH HỮU THẠCH
 
VÔ ĐỊCH: SA HUỲNH 2
 
SA HUỲNH
 
HẠNG NHÌ: SA HUỲNH 1
 
SA HUỲNH
 
HẠNG 3: SA HUỲNH 4
 
HÌNH ẢNH 4 ĐỘI BÓNG THAM DỰ
 
sa huỳnh
 
ĐỘI SA HUỲNH 1
 
sa huỳnh
 
ĐỘI SA HUỲNH 2
 
SA HUỲNH
 
SA HUỲNH 3
 
 
SA HUỲNH 4
 
 
 Tin tức khác cùng chuyên mục:
Liên Hệ

Skype Support
Hotline:
0987910109 - (08)38223755

Facebook
Thống kê truy cập