TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI TẠI TP.HCM

CLB Sinh Viên

Hội trại truyền thống Quảng Ngãi một ngày về lần 2

Trong hai ngày 29 – 30/11, tại Công viên Văn hóa – Lịch sử Đền Hùng (Q.9, TP. HCM), CLB Sinh viên Quảng Ngãi tại TP. HCM đã tổ chức hội trại truyền thống “Quảng Ngãi một ngày về” lần 2-2014. Hội trại lần này quy tụ 180 trại sinh là con em tỉnh nhà Quảng Ngãi đang học tập và làm việc tại TP. HCM tham gia.

Nhằm tiếp nối truyền thống của hội trại lần 1 năm ngoái (30/11-01/12/2013), tạo môi trường gắn kết và giao lưu giữa các thế hệ sinh viên Quảng Ngãi, hội trại lần này diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình, nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Đây còn là dịp để các bạn sinh viên tỉnh nhà xa quê học tập có điều kiện vui chơi, rèn luyện, gắn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và cuộc sống.

Tiết mục trò chơi trong đêm văn nghệ lửa trại tối 29/11.

Trong 2 ngày tổ chức, Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, mang đậm chất trẻ, như: tổ chức trò chơi vận động, thi trại, diễn xướng văn nghệ, giao lưu lửa trại…

Tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự lớn mạnh của Câu lạc bộ sinh viên Quảng Ngãi tại TP. HCM

Dù mới đi vào hoạt động, CLB Sinh viên Quảng Ngãi tại TP. HCM đã tổ chức nhiều hoạt động, sân chơi lành mạnh, tạo môi trường gắn kết các thế hệ con em tỉnh nhà. CLB cũng đã kịp thời hỗ trợ việc làm cho sinh viên, trao các suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó có điều kiện tốt hơn trong học tập.

Tin, ảnh: Ngô Tùng
Tin tức khác cùng chuyên mục:
Liên Hệ

Skype Support
Hotline:
0987910109 - (08)38223755

Facebook
Thống kê truy cập