TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI TẠI TP.HCM

CLB Sinh Viên

Thư ngỏ vận động hỗ trợ CLB sinh viên Quảng Ngãi tại TPHCM

MỖI TẤM LÒNG VÀNG LÀ MỘT CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT ĐẾN VỚI SINH VIÊN.

Ra đời và hoạt động từ trong lòng sinh viên Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau hai năm hoạt động với nhiều chương trình được tổ chức thành công và mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc như: Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh,Trung thu ấm áp, Xuân yêu thương, trao học bổng anh văn, học bổng cho sinh viên nghèo, giao lưu bóng đá, hội trại truyền thống,…Không chỉ dừng lại ở việc sẻ chia những khó khăn sinh viên gặp phải trong quá trình học tập, câu lạc bộ còn thấu hiểu được nỗi buồn khi những tấm bằng đại học , cao đẳng đang còn vất vưởng trên một góc nào đó. Xuất phát từ những điều trên, với mong muốn xây dựng được một địa chỉ hỗ trợ lâu dài về việc làm, hoàn thiện kỹ năng cho sinh viên, câu lạc bộ đã nuôi lớn ước mơ và dần hiện thực khi Trung tâm tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm miễn phí cho sinh viên ra đời.
Được sự giúp đỡ bước đầu về mặt bằng, sự đóng góp từ các anh chị trong ban cố vấn, nhà hảo tâm. Sau quá trình hoạt động và phát triển tương đối ổn đinh, hiện nay câu lạc bộ đã có văn phòng cụ thể tại Lầu 1, Số 2A, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh. Với phần lớn nguồn nhân lực là sinh viên đầy nhiệt huyết nhưng cơ sở vật chất và tài chính còn hạn hẹp. Vì vậy, câu lạc bộ rất mong nhận được sự giúp đỡ của các đơn vị, tổ chức, mạnh thường quân,… nhằm hỗ trợ những khó khăn trong ba tháng đầu hoạt động và tạo nền tảng cho sự phát triển về lâu dài của câu lạc bộ.
“ Kết nối thế hệ - Vươn tới tương lai ”, “ Sẻ chia, đóng góp, cùng phát triển ”. Xuất phát từ những nghĩa cử cao đẹp nhất. Câu lạc bộ sinh viên mong muốn gắn kết những tấm lòng thắp sáng những giấc mơ nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

 
Tin tức khác cùng chuyên mục:
Liên Hệ

Skype Support
Hotline:
0987910109 - (08)38223755

Facebook
Thống kê truy cập