TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI TẠI TP.HCM

CLB Sinh Viên

Ứng viên Ban chủ nhiệm CLB Sinh viên Quảng Ngãi tại Tp HCM

Thực trạng hiện nay cho thấy có rất nhiều các bạn sinh viên Quảng Ngãi tại Tp. Hồ Chí Minh mong muốn có một nơi để giao lưu, kết bạn với những đồng hương đã và đang học tại Tp. HCM. Thế nhưng thực tế có rất nhiều câu lạc bộ, đội nhóm tập hợp sinh viên Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh tham gia sinh hoạt và giao lưu nhưng các hoạt động vẫn dựa trên tinh thần tự phát, chưa thực sự gắn kết các bạn sinh viên đồng hương Quảng Ngãi lại với nhau. Mặc dù đã có những thành công nhất định, thế nhưng đâu đó các hoạt động tự phát trên vẫn gặp nhiều khó khăn về tài chính, kêu gọi tài trợ, tình nguyện viên,... Nhìn nhận được những khó khăn trên, được sự đồng ý và bảo trợ của Hội Đồng hương Quảng Ngãi tại Tp Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Sinh viên Quảng Ngãi tại Tp Hồ Chí Minh đã chính thức thành lập, với mong muốn sẽ gắn kết được tất cả các bạn sinh viên đã và đang học tập tại thành phố Hồ Chí Minh tham gia giao lưu và sinh hoạt . 

Với thông tin như sau:
- Tên gọi chính thức : Câu lạc bộ Sinh viên Quảng Ngãi tại Tp.Hồ Chí Minh
- Tên Tiếng Anh : Quang Ngai Student Club at Ho Chi Minh City.
- Tên viết tắt : QNSC.
- Slogan: "Kết nối thế hệ vươn tới tương lai"
- Trụ sở văn phòng đặt tại: Lầu 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM.
Nhiệm vụ chính của CLB:

- Tổ chức hỗ trợ học tập tiến hành các hoạt động văn hóa, giải trí, từ thiện xã hội nhằm tạo sự gắn bó giữa các thành viên trong Câu lạc bộ hỗ trợ cho cộng đồng.

- Tổ chức phối hợp sinh viên Quảng Ngãi đang học tập của tất cả các trường tại thành phố Hồ Chí Minh, vận động tham gia vào các chương trình hoạt động chung của CLB.

- Giúp đỡ các bạn tân sinh viên Quảng Ngãi các bậc đại học, cao đẳng và trung cấp tại TP.HCM hỗ trợ việc đi lại,  ổn định chỗ ở, ...

Để CLB ngày càng phát triển vững mạnh, BCH Hội đồng hương mong muốn có những nhân sự đủ tâm huyết và năng lực để gánh vác đầu tàu của CLB để đưa hình ảnh Sinh viên Quảng Ngãi tại TP.HCM ngày càng đẹp hơn trong giới sinh viên nói riêng và xã hội nói chung.

Những bạn nào đủ sự nhiệt huyết thì vui lòng gửi hồ sơ ứng cử về cho BCH để BCH lựa chọn những nhân sự tốt nhất cho CLB.

Điều kiện ứng viên:

- Người Quảng Ngãi 

- Phải còn trong thời gian sinh viên đang học tập tại các trường Cao đẳng, đại học tại TPHCM 

- Hồ sơ gồm: sở yếu lý lịch và quá trình học tập, tham gia các hoạt động xã hội...

Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến:

Ms Hậu 01647159643 – Thư ký CLB Sinh viên Quảng Ngãi tại Tp Hồ Chí Minh.

Văn phòng CLB Sinh viên Quảng Ngãi tại Tp Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: Lầu 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM
Tel: 08.6276.1818 - 0988 54 76 77 - 0905 2468 16

Hồ sơ ứng cử nộp trực tiếp qua email:

Email: clbsinhvienquangngai.hcm@gmail.com.
Tin tức khác cùng chuyên mục:
Liên Hệ

Skype Support
Hotline:
0987910109 - (08)38223755

Facebook
Thống kê truy cập